Sơn nhà theo ngũ hành mệnh cách

Sơn nhà phong thủy, màu sơn nhà đẹp nhất, chọn màu sơn nhà hợp phong thủy, sơn nhà theo mệnh kim, sơn nhà theo mệnh mộc, sơn nhà theo mệnh thủy, sơn nhà theo mệnh hỏa, sơn nhà theo mệnh thổ.

Sơn nhà theo ngũ hành mệnh cách

Sơn nhà phong thủy, màu sơn nhà đẹp nhất, chọn màu sơn nhà hợp phong thủy, sơn nhà theo mệnh kim, sơn nhà theo mệnh mộc, sơn nhà theo mệnh thủy, sơn nhà theo mệnh hỏa, sơn nhà theo mệnh thổ.

Cách tính chi phí sơn nhà chính xác đến 99%

Tự lên chi phí sơn nhà là một việc không hề khó. Chỉ cần nắm rõ một số nguyên tắc và am hiểu một chút về ngành sơn là các bạn hoàn toàn có thể tự tính toán và lên dự toán chi phí cho công đoạn sơn nhà bạn rồi.

5 sai lầm hay mắc phải khi bạn nghĩ về chống thấm nhà !

Chống thấm tường nhà là không chỉ chống thấm mà còn giúp tăng tuổi thọ công trình…

Khám phá xu hướng phối màu colour block tinh tế và hiện đại

Colour block là một xu hướng phối màu mới ngày càng được sử dụng rộng rãi trong trang trí nhà và đồ nội thất.

     Kỹ thuật phối màu colour block là cách kết hợp từ 2 đến nhiều màu khác nhau để trang trí đồ vật theo hình khối, thay vì sử dụng một màu trơn duy nhất. Hiệu ứng của cách phối màu colour block là mang lại vẻ đẹp sống động, cá tính, tinh tế, hiện đại cho vật vào không gian trang trí. Bất kể là khu vực nào trong nhà hay đồ vật nào bạn đều có thể phối màu cho chúng theo phong cách colour block.

     1. Phối màu không gian tổng quát:

 

 

Một sảnh trưng bày đậm chất colour block

 

 

 

Phối cảnh tổng thể một căn phòng phong cách colour block

 

     2. Colour block điểm nhấn:

 

 

 

Trang trí một góc căn phòng theo phong cách colour block tạo điểm nhấn

Cách tạo điểm nhấn này vô cùng hiệu quả trên nền sơn trắng, làm giảm sự đơn điệu của màu trắng, tuy nhiên phong cách colour block vẫn giữ lại tính thanh thoát, nhẹ nhàng mà cảm nhận từ màu trắng mang lại cho người xem.

     3. Colour block cho cửa đi:

     Hãy làm nổi bật cửa đi trong bạn với chút phá cách


Nổi bật cửa đi với tông màu khác và hình khối

     4. Phối màu colour cho phòng khách:


Phối màu tổng thể phòng khách

     Điều khó khăn khi sử dụng phong cách colour block là phối màu vật dụng cùng với các bức tường, hoặc sử dụng lối trang trí khác.            Hãy sử dụng những tông màu tương đối giống nhau cho cùng một khu vực và cố gắng đừng phá vỡ bất kỳ hình khối của khu vực nào.

     Nếu bạn có đam mê, hãy nhìn xem, những căn phòng trên không phải thật phong cách sao !.

 

     5. Phối màu cho phòng ngủ:

     Phòng ngủ là không gian sống riêng tư nhất của bạn, bạn muốn một phòng ngủ nhẹ nhàng chào đón bình minh mỗi sáng, phong cách cao quý một chút, hay một chút điên cuồng mà bản thân chưa bộc lộ ra.

 

 

Phong cách nhẹ nhàng, bình yên trong phòng ngủ

 

 

Một chút cao quý, sang trọng từ màu gỗ

 

 

Chút phá cách, khó hiểu khi người lạ bước chân vào phòng ngủ của bạn.

     Phong cách colour block không quá khó để phối màu nhưng để tạo một không gian màu khối hộp theo đúng phong cách của bản thân đòi hỏi bạn phải có con mắt thẩm mỹ, một chút tinh tường, một chút hiểu biết về màu sắc. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu trước khi quyết định phối màu và nhớ hãy lên hình ảnh trước khi tiến hành sơn màu bạn nhé !.

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1Bình chọn
Sơn Pacific